Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vận Chuyển Đường Biển

Vận chuyển Đường Biển nội địa giá rẻ, chất lượng cao

Từ xưa đến nay dich vụ vận chuyển đường biển nước ta được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, công ty Con Thoi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển nội địa đa dạng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vận chuyển đường biển nội địa giá rẻ, chất lượng cao là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Hàng hoá vận chuyển trong vận tải đường biển sẽ được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hoá của hàng,.…. để đảm bảo mức độ an toàn nhất cũng như tính thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ.

Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa bao gồm:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với hai hình thức: Vận chuyển trọn gói (Door to door) và dịch vụ bookung cước tàu nội địa từ cảng tới cảng.Giao nhận hàng hóa nội địa, hàng lẻ, hàng nguyên Cont.

 

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi đến với chúng tôi. Tiêu chí hàng đầu của Con Thoi là “khách hàng là thượng đế” mọi nhu cầu của quý khach hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Khi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Hotline: 0909.60.70.46 (Ms Thảo)

Công Ty TNHH  Dịch Vụ Hàng Hóa Con Thoi

351/31 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện  thoại: (08),854452260/61/62/63/64/65/67/69 (8 line)

  Fax: (08).54452271

Chuyên: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam từ TPHCM

 

 

 

 

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET